Chat trực tuyến Facebook
Hòa Minh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng camlam.cao@gmail.com Hotline: 0905 700 816

logo nha dat lien chieu

====

     Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là “ thành phố hấp dẫn đáng sống”, có bãi biển được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh, là vùng đất có phong thủy tuyệt vời, hội tụ các yếu tố về “ thiên thời, địa lợi, nhân hoàn”. Có núi, có biển , có sông; lưng dựa núi, mặt nhìn ra biển giống tựa con Rồng vươn mình ra biển lớn.

     Có đỉnh núi Bà Nà với độ cao hơn 1500m  quanh năm mây phủ, khí hậu ôn hòa, được ví như một “Đà Lạt nhỏ” là điểm đến du lịch lý tưởng. Đà Nẵng còn là điểm “giữa” các di sản văn hóa thế giới; Phố Cổ Hội An trầm mặc, quyến rũ. Thánh Địa Mỹ Sơn di tích của kinh thành Chăm Pa xưa. Cố Đô Huế một thời vàng son của vương triều nhà Nguyễn, và hệ thống hang động Phong Nha- Kẽ Bàng tuyệt mỹ cùng với hệ sinh thái đa dạng thuộc loại bậc nhất thế giới. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên một bức tranh du lịch đa sắc màu dành cho Thành phố Đà Nẵng than yêu của chúng ta. Vì vậy lượng du khách đến Đà Nẵng ngày càng tăng qua từng năm và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 

     Với môi trường sống tốt, thì nhu cầu về đầu tư làm ăn, nhu cầu về nhà ở, du lịch …v.v. Sẽ không ngừng tăng nhanh đối với người nước ngoài, Việt kiều, người dân trong nước đến với thành phố Đà Nẵng. Bởi vì “đất lành thì chim đậu”. Hôm nay cái tên Đà Nẵng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới.
 

gioi thieu nha dat lien chieu


Trong bối cảnh đó, Bất Động Sản Lâm Sáng ( www.nhadatlienchieu.com ) được thành lập nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu thực tiễn đặt ra.

 

Mộ số dịch vụ của Bất Động Sản Lâm Sáng:

*  Ký gởi bất động sản

*  Môi giới nhà đất và quản lý bất động sản

*  Có kinh nghiệm thực hiện các dự án chưa có đất thực tế hoặc phiếu đất (hồ sơ 3 lá).

* Tư vấn và hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

*  Hỗ trợ làm thủ tục  và giấy tờ pháp lý liên quan đến bất động sản. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với mối quan hệ rộng nên mọi thủ tục liên quan đến bất động sản sẽ được thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng thông tin minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài, giá trị thực tế nhanh chóng với tiêu chí hoạt động  là

“ Uy tín, chất lượng”.
 
Xin trân trọng cảm ơn.

 

====

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 255 Trần Nguyên Đán - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905700816 (Ms. Lâm Sáng)
Email: camlam.cao@gmail.com